เว็บแทงบอล

“วันนี้ขอแรงใจเชียร์ ม.อาเซียนคว้าแชมป์”

“วันนี้ขอแรงใจเชียร์ วันนี้ขอแรงใจเชียร์ ม.อาเซียนคว้าแชมป์

ความเคลื่อนไหวทีมฟุตบอลชายไทยในศึก มหาวิทยาลัยอาเซี่ยน ครั้งที่ 19 ที่เมือง เนปิดอว์ ประเทศ พม่า ที่จะมีการชิงเหรียญทองวันอังคารที่ 18 ธ.ค. 61 นี้ตรงกับเวลาไทย 16.00 น.
ล่าสุดเมื่อ 17 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมาทีมไม่มีโปรแกรมลงฝึกซ้อมภาคสนามเนื่องจากเพิ่งลงเตะเกมนัดสุดท้ายรอบแรก กับ พม่า ที่ไทยซึ่งส่งชุดสำรองลงเล่นแล้วแพ้ต่อพม่า เจ้าภาพ ไป 0-1 ไปเมื่อ 16 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา โดยทีมงานโค้ชที่นำโดย “โค้ชจุก” เอกสิทธิ์ รานไพร ได้ให้นักเตะยืดเส้นยืดสายเบาๆบริเวณรอบโรงแรมที่พักก่อนที่ช่วงเย็นจะให้นักเตะลงสระว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้นักเตะมีสภาพสมบูรณ์สุดขีดก่อนลงชิงชัยเหรียญทองกับเจ้าภาพ
“โค้ชจุก” กุนซือใหญ่กล่าวว่า “ เกมนัดสุดท้ายรอบแรกที่เราแพ้เจ้าภาพ พม่า มานั้นเราส่งผู้เล่นสำรองลงแทบทั้งทีมเนื่องจากต้องการให้นักเตะตัวหลักได้มีความสมบูรณ์ของร่างกายอย่างเต็มที่ซึ่งขณะนี้ก็ไม่ได้มีนักเตะตัวหลักรายไหนมีอาการบาดเจ็บทุกคนพร้อมเต็มที่สำหรับเกมนัดนี้
เป้าหมายก็อย่างที่บอกตั้งแต่ก่อนเดินทางมาพม่าแล้วว่าเราในฐานะแชมป์เก่าจาก สิงคโปร์ รวมถึงอินโดฯ ก่อนหน้านี้ ใน 2 ครั้งหลังสุดคือคว้าแชมป์กลับไทยให้ได้เพื่อเป็นของขวัญกับแฟนบอลชาวไทยส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
หากไม่นับรวมเรื่องการต้องเล่นกับเจ้าภาพที่อาจเจอลูกตุกติกและไม่ค่อยจะมั่นใจกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินที่อาจจะเอนเอียงเจ้าภาพเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าในฐานะเจ้าภาพเขาย่อมได้เปรียบเราแต่หากวัดกันที่ฝีเท้าล้วนๆสู้กันในสนามแล้วละก็นักเตะไทยเราดีกว่าแน่นอน โดยจะกำชับให้นักเตะเล่นด้วยความไม่ประมาทและมีสมาธิกับเกมควบคุมอารมณ์ให้มากเป็นพิเศษสุดท้ายแล้วผมเชื่อว่าเราจะคว้าเหรียญทองฟุตบอลชายใน ม.อาเซี่ยนที่พม่า ครั้งนี้ได้แน่นอน “
สำหรับผู้เล่น 11 คนแรกที่คาดว่าจะถูกส่งลงสนามนั้นจะนำทัพโดย 2 แนวรุกที่ยิงรวมกันไปแล้ว 7 จาก 13 ประตูที่ม.ไทย ทำมาได้ในรอบแรก นำโดย กองหน้า อย่าง กษิตินาถ ศรีภิรมย์ ที่ยิงไปแล้ว 4 นำดาวซัลโวขณะนี้กับ บัณฑิต ปาพ้นภัย ที่ยิงแล้ว 3 ประตู โดย 11 คนแรก ตามระบบ 4-3-3 เป็นดังนี้ ผู้รักษาประตู กิตติธัช กลอนสม .กองหลัง 4 ราย เพชรรัตน์ โชติปาละ , อาชาวิชญ์ คำหงษา , ศักดิ์สิทธิ์ จิตวิจารณ์ , ณัฐวัฒน์ โทบ้านซ้ง , กองกลาง เกริกพล แก้วเหมือน , วีระเทพ ป้อมพันธุ์ , ไชยสาร หอมบุญ ,กองหน้า กษิตินาถ ศรีภิรมย์ , บัณฑิต ปาพ้นภัย , ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร

Leave a Reply

Close Menu